Sài Gòn phồn hoa đô thị, nhưng xô bồ và ngột ngạt BIET THU LUCASTA VILLA – NƠI BẠN MUỐN VỀ GIÁ CỦA LUCASTA THẬT SỰ KHIẾN NHIỀU NGƯỜI BẤT NGỜ

Thứ Bảy, 22 tháng 10, 2016

Cộng đồng sống đẳng cấp tại dự án diamond island

Đến với can ho dao kim cuong khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp và thảnh thơi, yên bình Sau khi trở về nhà sau mỗi ngày làm việc hiếm thời gian. Mỗi căn hộ tại đề án còn được tọa lạc liền kề từ thời phong kiến trọng tâm hành chính mới của thành phố là khu thành thị mới Thủ Thiêm. Cư dân tại đây được tận hưởng một số tiện ích xung quanh hiện đại và đẳng cấp như: trung tâm y tế quốc tế, trường học chuẩn quốc tế, trọng tâm thương mại...

 

dai kim cuong

Với sự yên tĩnh, tách biệt với khu dân cư, qui hoạch xây dựng hòa nhập và gần gũi với thiên nhiên đã khiến không gian và cảnh quan của project được thoáng khí, xanh hơn các đề án khác rất nhiều. Mọi yếu tố của một project xanh đẳng cấp đều có tại project Đảo Kim Cương. Với hơn 85% diện tích được CĐT dành cho không gian sống xanh và các hệ thống tiện ích cộng đồng với lối qui hoạch mở tối đa đón được ánh sáng, gió đã mang điểm nhấnthiên nhiên vào trong căn nhà của chúng mình.

 

Tại dự án, các căn hộ được thiết kế với diện tích từ 55 - 450 m2, mọi căn hộ diamond island đều có ít nhất hai hướng nhìn. Trong phong thủy thì đây là vị trí vượng phong thủy và mang lại may mắn, khí đẹp cho chủ có được của chúng.

 

Với mục tiêu kiến tạo ra một cộng đồng cư dân có chọn lọc, là nơi sống của một số doanh nhân thành đạt, các chuyên gia, kỹ sư của các ngành kinh tế hàng đầu cùng gắn kết với nhau gây nên một môi trường phát triển bền vững, thịnh vượng. Trở thành cư dân cảu dự án chúng ta sẽ là được sống trong cộng đồng cư dân danh giá, đẳng cấp bậc nhất tại phía Đông Sài Gòn.

 

Ngoài yếu tố về cộng đồng cư dân đoàn kết, văn minh lịch sự tại đây thì khách có thể an tâm với dự án với CĐT là một tập đoàn nhà đất nổi tiếng trên toàn cầu và có rất nhiều trụ sở tại các nước trên địa cầu với việc đã đầu tư vào các chuyên ngành gồm vật liệu thi công sản xuất, dầu khí, năng lượng, đầu tư và phát triển, xây dựng , liên doanh, công nghệ và nông nghiệp.

click xem vị trí dự án đảo kim cương http://canhodiamondisland.org/vi-tri-du-can-ho-diamond-island/
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Người đóng góp cho blog

Được tạo bởi Blogger.